LAN CAN CẦU THANG KÍNH TAY VỊN GỖ


  Cam kết 100% hàng chính hãng
  Lancankinh mang sự khác biệt cho ngôi nhà bạn
  + Chuyên nghiệp nhất
  + Chất lượng tốt nhất
  + Giá thành tốt nhất
  Thiết kế Free
  Thi công nhanh gọn
  Chất lượng đảm bảo
  Bảo hành 10 năm
  Luôn có giá tốt nhất cho khách hàng liên hệ trực tiếp
  Hotline: 0976.066.296

Đặt làm

Nội dung chi tiết

Lan can cầu thang kính không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta khi mà việc sử dụng lan can cầu thang kính đang ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt, với sự xuất hiện của một loại kính với nhiều tính năng ưu việt – Kính cường lực, quan niệm về việc sử dụng lan can kính càng trở nên phổ biến hơn.

lan-can-cau-thang-kinh-tay-vin-go

Kính cường lực là loại kính đã được tôi nhiệt qua nhiệt độ rất lớn. Sau đó làm lạnh ở nhiệt độ rất thấp. Do vậy khả năng chịu sốc nhiệt rất tốt. Hơn nữa, kính cường lực còn có thể chịu lực tác động va đập mạnh. Việc sử dụng kính cường lực sẽ tăng tính an toàn cho các thành viên trong gia đình. Còn chưa kể đến khi sử dụng kính cường lực cho cầu thang và ban công, không gian sống của gia chủ sẽ như được lột xác, vừa sang trọng vừa hiện đại với không gian thoáng đãng, rộng mở.

Kính cường lực là lựa chọn số 1 về mặt tấm kính, còn tay vịn thì sao? Có nhiều người thích tay vịn bằng inox hơn, nhưng cũng có nhiều người lại thích tay vịn bằng gỗ hơn. Vậy nên chọn lan can cầu thang kính tay vịn gỗ hay tay vịn inox?

lan-can-cau-thang-kinh-tay-vin-go-1

Việc lựa chọn lan can cầu thang kính tay vịn gỗ hay tay vịn inox không chỉ phụ thuộc vào không gian thiết kế bên trong gia đình bạn, mà còn phụ thuộc vào nguồn tài chính của gia chủ nữa. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng của nó.

lan-can-cau-thang-kinh-tay-vin-go-2

Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ

Tay vịn gỗ được làm từ các loại gỗ quý và tốt như gỗ găm xe, gỗ lim…Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hình dạng, kích thước và màu sắc cho tay vịn gỗ. Tay vịn gỗ được đặt phía trên, qua kiểu liên kết với thanh trụ đứng, có các hình dạng như hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông hay thậm chí hình dạng có thể làm theo yêu cầu của khách hàng. Do màu sắc của gỗ mà lan can cầu thang kính tay vịn gỗ luôn mang lại vẻ sang trọng. Mới lạ mà vẫn rất thân thiện cho ngôi nhà.

lan-can-cau-thang-kinh-tay-vin-go-3

Lan can cầu thang kính tay vịn Inox

Loại này phổ biến hơn lan can cầu thang kính tay vịn gỗ bởi giá thành rẻ hơn. Dễ dàng thi công lắp đặt. Tay vịn inox được làm từ Inox SUS 304 chất lượng cao. Được tráng bóng sang, không han gỉ, bền. Lan can cầu thang kính tay vịn inox tuy không có nhiều màu sắc, nhưng cũng có nhiều mẫu mã. Thiết kế đa dạng, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. 

lan-can-cau-thang-kinh-tay-vin-go-4

Trước khi quyết định chọn lắp đặt lan can cầu thang kính tay vịn gỗ hay tay vịn inox. Khách hàng nên chú ý đến không gian thiết kế, tìm hiểu về chi tiết 2 loại tay vịn. Và nắm được giá cả của mỗi loại để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Nếu cần tư vấn lựa chọn lan can cầu thang kính tay vịn gỗ hay tay vịn inox. Hãy liên hệ với chúng tôi – Đơn vị cung cấp phân phối lan can kính cường lực hàng đầu trên toàn quốc.

LAN CAN CẦU THANG KÍNH TAY VỊN GỖ
5 (100%) 1 vote